Saturday, August 30, 2014

Ăn ớt để...cải thiện sức khỏe




huong dan nau an ngon





Ăn ớt để...cải thiện sức khỏe



Ăn ớt để...cải thiện sức khỏe [/b][/i]
[b]Ăn những thực phẩm cay thường khiến nhiều người phải xuýt xoa, hít hà vì hương vị quá nồng nhưng đồng thời cũng đem đến nhiều lợi ích cho sức khỏe.[/b]
[b]Giảm cân[/b]
[img
/img]
Hợchất capsaicin trong ớt trái cũng có khả năng tiêu diệt một số tế bào ung thư. Ngoài ra, ớt cũng có thể giúchống bệnh cảm lạnh thông thường và ngừa đột quỵ cũng như bệnh béo phì.
[b]Cải thiện sức khỏe tim mạch[/b]
[img
/img]
Ớt trái cũng giúgiảm nguy cơ bị tim mạch khi giảm hàm lượng cholesterol xấu LDL. Capsaicin cũng được cho là giúkháng viêm, yếu tố quan trọng trong các vấn đề về tim.
[b]Hạ huyết áp[/b]
Một nghiên cứu chỉ ra rằng, các hợchất trong ớt trái có khả năng giảm huyết áp. Nó cũng kích thích các mạch máu thư giãn.
[b]Làm giảm mức độ tức giận[/b]
Thức ăn cay được cho là thúc đẩy sản xuất serotonin, một loại hormone đem lại trạng thái tốt, từ đó giúlàm bớt cơn nóng giận, giảm trầm cảm.
Huỳnh Thiềm
món ăn An ot de...cai thien suc khoe
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/bai-thuoc-ve-thien-nhien/an-ot-de-cai-thien-suc-khoe-31546.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm "Bí kíp" ăn khuya không lên cân






No comments:

Post a Comment