Friday, August 22, 2014

Thịt Sườn Tẩm Thính Chiên




huong dan nau an ngon





Thịt Sườn Tẩm Thính Chiên



Thực hiện: 15 phút
Lượng dùng: 4 người

Vật Liệu

- 4 miếng thịt sườn
- 1 quả trứng
- 4 muỗng súp thính bánh mì (bánh mì nướng giã nhuyễn)
- 2 muỗng súp bơ
- 1/3 ly rượu
- 1 muỗng súp ngò tây băm nhỏ
- Muối, tiêu, bột ngọt

Cách Thức

Đập trứng vào 1 chén quậy tan đều cùng với muối tiêu, bột ngọt.

Để thính bánh mì trong 1 chén khác.
Nhúng thịt sườn trứng, tẩm thính chung quanh, cho vào chảo bơ nóng chiên vàng đều 2 mặt.
Bày thịt ra dĩa bàn.

Phần nước cốt chiên thịt trong chảo nấu tiếp với rượu, rắc ngò vào, nêm vừa ăn để tạo thành nước
xốt. Rưới nước xốt lên thịt sườn. Ăn nóng.
món ăn Thit Suon Tam Thinh Chien
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/thit-suon-tam-thinh-chien-2647.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Ngâm chân phòng chống cao huyết áp






No comments:

Post a Comment