Tuesday, August 19, 2014

Thạch dứa




huong dan nau an ngon





Thạch dứa



Thạch dứa
Thạch dứa giòn, điểm xuyến vị chua ngọt của dứa, là món tráng miệng hấdẫn sau buổi ăn tối sum vầy với gia đình.


Bước 1:
- Dứa cắt bỏ mắt, thái hạt lựu nhỏ.


Bước 2:
- Trộn lẫn bột rau câu, nước lọc, đường vào nồi nhỏ, dùng muôi khuấy đều để đường và bột rau câu tan, sau đó để yên khoảng 15 phút.


Bước 3:
- Đặt nồi lên bếp, đun lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy để bột rau câu không bị dính vào đáy nồi.
- Đun đến khi bột rau câu và đường tan, cho dứa vào đun cùng khuấy nhẹ tay, đun khoảng thêm 2 phút bạn nêm nếm lại tùy theo khẩu vị, tắt bếp, thêm ống vani vào.


Bước 4:
- Dùng muôi múc vào thạch vào cốc nhỏ hay khuôn, để nguội cho vào tủ lạnh đến khi đông cứng hẳn, dùng lạnh.

Cún Khang
món ăn Thach dua
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-an-ngot/thach-dua-31533.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Bacon cuộn ngó sen tôm






No comments:

Post a Comment