Thursday, August 28, 2014

Đậu bắp tẩm bột rán giòn




huong dan nau an ngon





Đậu bắp tẩm bột rán giòn



[b]Đậu bắtẩm bột rán giòn [/b]
[b] Đậu bắtẩm bột rán có vị ngọt, bên ngoài giòn giòn, chấm với nước mắm tỏi ớt rất hợp. [/b]
[img
/img]
[b]Cách làm:[/b]
[img
/img]
Hòa bột chiên, bột nở với nước, nguấy đều nhẹ nhàng cùng 1 chiều cho bột khỏi vón.
[img
/img]
Đậu bắrửa sạch để ráo. Nhúng đậu bắvào bát bột rồi cho vào chảo dầu nóng chiên.
Để lửa trung bình, rán đậu bắchín vàng đều là được.
[img
/img]
Gắtừng quả đậu ra, cho lên đĩa có giấy thấm dầu.
[img
/img]
Nên ăn ngay sau khi rán xong để đậu còn nguyên độ giòn
[b]N.D[/b]
Tổng hợp
món ăn Dau bap tam bot ran gion
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-chay/dau-bap-tam-bot-ran-gion-31173.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm 10 điều nên làm để tránh tổn thương đầu gối






No comments:

Post a Comment