Tuesday, August 26, 2014

Cật Heo Chiên




huong dan nau an ngon





Cật Heo Chiên



Thực hiện: 10 phút
Lượng dùng: 4 người

Vật Liệu


- 4 trái cật heo
- 1/3 ly rượu vang
- 3 muỗng súp sữa tươi
- 1 muỗng súp bơ
- Muối, tiêu, bột ngọt
- 1/2 củ tỏi

Cách Thức

Cật heo: cắt đôi theo chiều dọc, lóc bỏ những sợi dây máu bên trong. Dùng dao khứa xéo lên mặt trái cật, ướp tiêu, muối, bột ngọt và tỏi băm.

Chảo bơ nóng cho cật vào chiên đều cả hai mặt khoảng chừng 5 phút.

Để cật ra dĩa, nước cật còn lại trong chảo và rượu vang, nấu sôi. Bớt lửa, cho sữa tươi vào, quậy đều, nấu độ 1 phút chế nước xốt này vào dĩa cật, trên rắc ngò tây. Ăn nóng.
món ăn Cat Heo Chien
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/cat-heo-chien-2665.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Dấu hiệu bệnh sỏi và cách chăm sóc khi bé bị sởi






No comments:

Post a Comment