Thursday, August 21, 2014

Salad thanh long đỏ




huong dan nau an ngon





Salad thanh long đỏ



Salad thanh long đỏ
Thanh long đỏ cho vị ngọt mát, trộn đều thanh long với cồi sò điệáchảo, thêm chút cần tây mang đến món salad thật ngon miệng.
Nguyên liệu
cồi sò điệ 100 gr
cần tây 50 gr
hành tây 20 gr
thanh long đỏ 1 trái
sốt mayonnaise
muối, tiêu, rượu trắng
bơ lạt, ngò tây
Các bước thực hiện
Thanh long lột vỏ, xắt miếng rồi xắt quân cờ vừa ăn. Còi sò điệrửa sạch, ướchút muối, tiêu, rượu trắng. Làm nóng chảo với ít bơ, cho cồi sò điệvào áchảo nhanh.
Cần tây rửa sạch, xắt mỏng. Hành tây lột vỏ, xắt hạt lựu. Cho 2 muỗng canh sốt mayonnaise, ít muối, tiêu, khuấy đều.
Cho thanh long, cồi sò điệp, cần tây ra tô lớn, rưới đều sốt mayonnaise.
Trộn đều thanh long với sốt, rải ít ngò tây lên mặt, thưởng thức.


nguyenthanh
món ăn Salad thanh long do
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/salad-thanh-long-do-30999.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Canh đậu phụ non nấu nấm






No comments:

Post a Comment