Monday, September 29, 2014

Bánh tôm




huong dan nau an ngon





Bánh tôm



Bánh tôm

Nguyên liệu:
Tôm đồng tươi: 2 lạng
2 củ khoai lang
Dầu ăn
Bột chiên
Su hào, cà rốt ngâm dấm, rau thơm ăn kèm


Chế biến:


- Khoai lang thái sợi, ngâm vào nước cho đẹp màu
- Tôm ướp chút gia vị
- Muỗng múc chút bột và khoai, cho mấy chú tôm lên trên, thả vào chảo dầu đang reo.
- Tôm chuyển màu đỏ au và cong lên rồi, lật mặt lại rồi vớt ra cho ráo dầu.
Thường mình hay rán trước một lượt rồi trước khi ăn lại rán lại chút cho giòn tan và nóng hổi.
Nước mắm pha chua ngọt, một miếng bánh giòn tan kèm chút dưa góp và rau sống, tuyệt vời thật.





món ăn Banh tom
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/banh-tom-29726.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Thịt nướng mận






No comments:

Post a Comment