Tuesday, September 23, 2014

Rau củ ngũ sắc xào hạt điều




huong dan nau an ngon





Rau củ ngũ sắc xào hạt điều



Rau củ ngũ sắc xào hạt điều

Nguyên liệu:

-Cải thìa: 300gr
-Củ năng: 100gr
-Cà-rốt: 100gr
-Hạt điều rang: 50gr
-Đậu Hà Lan: 100gr
-Bắp non ½ hộp
-Nấm đông cô tươi
-Gia vị gồm:
dầu hào chay, nước tương, muối, đường, dầu ăn.
Cách chế biến:
Sơ chế các nguyên liệu
Cải thìa rửa sạch, cắt đôi.
Củ năng chẻ đôi.
Cà-rốt cắt hình vuông to.
Nấm đông cô làm sạch cùi nấm.
Đậu Hà Lan làm sạch.
Luộc sơ các nguyên liệu, cải thìa luộc riêng.
Bắc chảo làm nóng, cho dầu vào.
Đưa các nguyên liệu đã luộc xào thơm, sau đó nêm nếm rồi lấy cải thìa trang trí xung quanh.
Rắc hạt điều lên mặt.
món ăn Rau cu ngu sac xao hat dieu
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-chay/rau-cu-ngu-sac-xao-hat-dieu-29393.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Chả cá ba màu






No comments:

Post a Comment