Friday, September 19, 2014

Cá chiên xì dầu




huong dan nau an ngon





Cá chiên xì dầu



[b]Cá chiên xì dầu[/b]
[b]Cá chiên không tốn nhiều thời gian như cá sốt cà chua thông thường mà vẫn cực kì ngon nhé![/b]
[b]Chuẩn bị những nguyên liệu sau:[/b]
[b]- 400g cá thu (hoặc cá ngừ)
- Gừng
- Rượu trắng
- Xì dầu, dầu mè
- Đường
- 20g bột mì[/b]
[b]Đến phần hành động này :[/b]
[img]http://www.images-host.fr/view.php?img=1380044457.png[/img]
[b]Bước 1:[/b]
- Đầu tiên, bạn lọc bỏ xương cá. Sau đó, rửa sạch cá với rượu trắng và gừng giã nhỏ cho hết tanh rồi lau khô và cắt thành khúc.
[img]http://www.images-host.fr/view.php?img=1380044477.png[/img]
[b]Bước 2:[/b]
- Rắc đều bột mì vào cá. Ở đây, chỉ cần dùng một chút xíu bột mì để khi rán cá không bị bắn thôi nhé!
[img]http://www.images-host.fr/view.php?img=1380044496.png[/img]
[b]Bước 3:[/b]
- Rán cho cá vàng đều các mặt.
[img]http://www.images-host.fr/view.php?img=1380044519.png[/img]
[b]Bước 4:[/b]
- Ở một cái chảo khác, bạn cho 3 thìa xì dầu, 1 thìa dầu vừng, 1 thìa rượu trắng và 2 thìa đường vào đun nhẹ khoảng 1' thì cho cá vào, vặn lửa to và đảo đều trong khoảng 2'.
[b]Đã là cá thì phải ăn nóng mới ngon![/b]
[img]http://www.images-host.fr/view.php?img=1380044538.png[/img]
Đảm bảo cá chiên ngon mà không hề bị tanh nhé!
[img]http://www.images-host.fr/view.php?img=1380044573.png[/img]
Ăn với cơm nóng nữa thì còn gì bằng nhỉ!
[img]http://www.images-host.fr/view.php?img=1380044655.png[/img]
Thêm một ít mỡ hành lên trên nữa thì cực hợluôn đó!
món ăn Ca chien xi dau
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/ca-chien-xi-dau-30818.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Nàng hiểu nhầm chàng trong "chuyện ấy"






No comments:

Post a Comment