Thursday, September 25, 2014

Hải sản bọc hạnh nhân




huong dan nau an ngon





Hải sản bọc hạnh nhân



Hải sản bọc hạnh nhân
Hạt hạnh nhân giòn giòn của lớáo ngoài cộng hưởng phần nhân hải sản dai dai thật quyến rũ.
Nguyên liệu
Hạnh nhân 100 gr
Cá thác lác 50 gr
Tôm xay 50 gr
Trứng gà 1 cái
Muối, bột năng
Ít tiêu bột
Dầu ăn
Các bước thực hiện
Cho cá thác lác, tôm xay vào thau inox. Sau đó cho hết phần gia vị vào trộn đều cho tới khi thấy cá có độ dai rồi vo thành viên tròn. Lăn qua bột năng khô, trứng gà; rồi lăn qua hạnh nhân.
Rót khoảng 125ml dầu ăn vào chảo đun nóng từ 80-100oC, thả từng viên hải sản vào chiên cho tới khi viên hải sản nổi lên là vớt ra dĩa. Món này ăn nóng với nước chấm xí muội.
Bí quyết:
Sử dụng nguyên liệu tươi, quết tôm kỹ. Dùng bột năng để tạo một lớbột áo dai cho vỏ.




Sưu tầm
món ăn Hai san boc hanh nhan
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/hai-san-boc-hanh-nhan-30969.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Bánh bí ngòi






No comments:

Post a Comment