huong dan nau an ngon
Nấm bào ngư chiên giòn
Nguyên liệu: 4 phần ăn
Nấm bào ngư trắng tai nhỏ: 300g; bột chiên giòn: 150g; ngũ vị hương: 1/3 muỗng cà phê; muối: 1/2 muỗng cà phê; tiêu: 1/2 muỗng cà phê; rau quế: một ít.
Cách chế biến:
Nấm rửa sạch để ráo. Bắc chảo nóng cho muối vào rang, cho tiêu vào trộn đều, để nguội. Bột chiên giòn trộn ngũ vị hương pha nước hơi sánh. Nhúng nấm vào hỗn hợp bột, cho vào chảo dầu chiên sơ. Vớt nấm để nguội và ráo dầu. Cho nấm vào chảo dầu, lửa lớn chiên lần hai, nhanh tay. Thấy nấm chớm vàng vớt ra rắc muối tiêu xốc đều nấm, cho ra dĩa. Chảo dầu còn nóng cho rau quế vào tau nhanh qua dầu vớt ra để ráo xếp lên nấm. Nấm bào ngư chiên giòn ăn với tương cà hoặc tương ớt.
món ăn Nam bao ngu chien gion
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/nam-bao-ngu-chien-gion-2569.html
bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Cua lột nhúng bột chiên giòn
No comments:
Post a Comment