huong dan nau an ngon
Cá hồi nướng mật mía
Cá hồi nướng mật mía
Món cá hồi nướng với mật mía sẽ cho bạn một hương vị lạ trong những ngày Tết lạnh giá. Công thức chế biến món ăn ngon tuyệt này cũng rất đơn giản.
Nguyên liệu
1 miếng cá hồi phi lê, cắt lát (khoảng 4 lạng)
3 thìa cà phê mật mía
Dầu olive nguyên chất
Nước chanh (từ ½ quả chanh lớn)
1 thìa cà phê đường
Muối và tiêu
Vài lát dứa, xoài hoặc đào
Thực hiện
Bỏ tất cả các nguyên liệu làm nước sốt (mật, dầu olive, nước chanh, muối và tiêu) vào một cái bát và trộn đều.
Sau đó rưới nước đó vào cá và ướtrong khoảng 10-15 phút.
Bỏ cá và hoa quả vào khay nướng đã được phủ giấy nướng, và rưới nước sốt còn lại lên hoa quả.
Làm nóng lò trước ở 200°C, cho cá vào nướng trong 5 phút. Sau đó lật mặt cá và tăng nhiệt độ lên 250°C rồi nướng thêm 5 phút nữa.
Dùng với salad.
Theo Dep
món ăn Ca hoi nuong mat mia
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/ca-hoi-nuong-mat-mia-31024.html
bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm cá trứng kho nghệ
No comments:
Post a Comment