Sunday, June 22, 2014

Thịt Ba Chỉ - Thịt Dọi Rang Hành




huong dan nau an ngon





Thịt Ba Chỉ - Thịt Dọi Rang Hành



Nguyên liệu:
Thịt ba chỉ tươi, thái mỏng vừa phải, dày cỡ 1.0mm-1.5mm

Hành hoa thái nhỏ - nhiều hay ít tuỳ người ăn

Nước mắm ngon, bột ngọt, đường kính tuỳ khẩu vị
Cách làm
Thịt cho vào chảo, cho mỡ hay dầu rang nhỏ lửa. Khi thịt đã chuyển màu thì cho nước mắm, bột ngọt, đường kính vào chảo. Khi đã chín thì cho hành đã thái vào chảo. Ăn với cơm.
món ăn Thit Ba Chi - Thit Doi Rang Hanh
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/thit-ba-chi-thit-doi-rang-hanh-2464.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Củ sen nhồi thịt rán






No comments:

Post a Comment