Sunday, June 29, 2014

Canh tôm củ cải - thang thuốc bổ dưỡng




huong dan nau an ngon





Canh tôm củ cải - thang thuốc bổ dưỡng



Củ cải nấu canh vị dễ chịu, có thể làm giảm mỡ máu, giúp cơ thể chống lại các bệnh viêm nhiễm, rộp miệng.
Tôm, giàu chất đạm, kali, iốt, magiê, photpho và khoáng chất khác và các vitamin A, tôm chứa nhiều canxi giúp phòng chống loãng xương.

Nguyên liệu:
1 hoặc 2 củ cải trắng
Tôm 300 gr
Nước
1 thìa ý dĩ (tùy chọn)
Muối

Cách làm:
Củ cải gọt vỏ, rửa sạch thái miếng vừa ăn. Cho nước vào nồi rồi cho củ cải và ý dĩ vào, nêm 1 thìa muối đun khoảng 20 phút.
Sau đó cho tôm vào, đun sôi tiếp trong 5 - 7 phút cho tôm chín hẳn. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Món canh mát bổ đã sẵn sàng cho bữa cơm gia đình
món ăn Canh tom cu cai - thang thuoc bo duong
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/sup-salad-tron/canh-tom-cu-cai-thang-thuoc-bo-duong-2478.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Kem dâu- đào






No comments:

Post a Comment