Monday, June 30, 2014

Trứng cút nướng rong biển




huong dan nau an ngon





Trứng cút nướng rong biển



Trứng cút nướng rong biển
Món ăn vặt mới lạ mà chẳng mấy của bạn bao nhiêu thời gian cả, hãy thử xem nhé!

align="left"
align="left" Nguyên liệu:
12 quả trứng cút hoặc nhiều hơn tùy bạn
1 muỗng canh dầu mè
1 miếng rong biển
Tiêu đen, muối, tương ớt chua ngọt. align="left"
align="left" Bước 1:
Dùng chổi quét lên khuôn cupcake nhỏ một lớdầu ăn để chống dính.
align="left"
align="left" Bước 2:

Đậtrứng cút vào từng khuôn. Cắt rong biển thành nhiều miếng nhỏ. align="left"
align="left" Bước 3:

Rắc lêntrứng cút một chút muối, tiêu và rong biển. Mình làm 1/2 chỗ trứng rắc rong biển và 1/2 còn lại chỉ rắc muối tiêu để món ăn trông đẹmắt hơn. align="left"
align="left" Bước 4:
Bật lò nướng ở nhiệt độ 200 độ C, cho trứng vào nướng khoảng 7 phút. Bạn cần chú ý cẩn thận trong lúc nướng nếu thấy trứng có dấu hiệu hơi chín và phồng lên thì bạn có thể lấy ra và dùng tăm xiên vào lòng đỏ của mỗi trứng rồi đặt vào nướng tiếđể tránh trứng nổ tung tóe trong lò. align="left"
align="left" Trứng chín lấy ra, dùng ngay hoặc rắc thêm ít rong biển nếu thích.
align="left"
align="left" Món này dùng kèm tương ớt chua ngọt cũng rất ngon.
Món trứng nướng rong biển có mùi vị đậm đà rất đặc trưng của rong biển, kết hợcùng vị bùi của lòng đỏ trứng đã chín kĩ khiến bạn muốn ăn hết quả này tới quả khác. Cách làm lại đơn giản, chỉ cần 15 phút là bạn đã có thể đem đến cho cả nhà một món ăn vặt tuyệt vời rồi, có thể vừa nhấm nhávừa xem tivi, rất ngon mà lại nhanh lẹ nữa!

Chúc các bạn thành công và ngon miệng nhé!
Sưu tầm
món ăn Trung cut nuong rong bien
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/trung-cut-nuong-rong-bien-30693.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Bài thuốc chữa hóc xương của cụ bà 80 tuổi






No comments:

Post a Comment