Wednesday, June 25, 2014

Trái cây nướng sốt mật ong




huong dan nau an ngon





Trái cây nướng sốt mật ong



[b]Trái cây nướng sốt mật ong[/b]
Chấm từng miếng trái cây ngọt lự, chua chua xen kẻ những giọt nước sốt mật ong thơm nồng mang đến khẩu vị bất ngờ cho người thưởng thức.
[img
/img] Kiwi rửa sạch, gọt vỏ, xắt quân cờ. Thơm xắt bỏ mắt ( nếu có), sau đó xắt quân cờ. Nho, dâu tây chọn trái không dập, rửa sạch. Dâu tây xắt bỏ phần cuống.


[img
/img] Táo rửa sạch, gọt vỏ, xắt quân cờ. Dùng que lần lượt xiên từng loại trái cây vừa xắt. Sau đó cho từng xiên que trái cây đặt lên vĩ nướng sơ qua.


[img
/img] Nước sốt:
Cho 2 muỗng canh đường, 2 muỗng canh mật ong đun sôi nhỏ lửa, khi hỗn hợsánh, ngã màu vàng, tắt bếp. Cho tiếnước cam đã vắt vào khuấy đều. Sắtrái cây ra đĩa, dùng kèm nước sốt.

[img
/img]

nguyenthanh
món ăn Trai cay nuong sot mat ong
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-an-ngot/trai-cay-nuong-sot-mat-ong-31361.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm 5 cách thỏa mãn nàng .






No comments:

Post a Comment