Sunday, June 29, 2014

Sò Lụa Sốt Chanh




huong dan nau an ngon





Sò Lụa Sốt Chanh



Vật Liệu


- 1 kg sò Lụa, chọn loại tươi.
- Hành tây, tỏi băm.
- 2 quả chanh.
- Bột ngọt, đường, dầu ăn.

Cách Thức


Chuẩn bị:
- Cho vào nước đá ngâm khoảng 2 giờ để sò nhả sạch cát.
- Chanh vắt nước cốt, phần vỏ xắt sợi nhuyễn.

Thực hiện:
- Sò Lụa hấp chín, tách bỏ vỏ sò.
- Hành tây xào thơm, cho một chút nước dùng hay nước sôi vào. Nêm bột ngọt, đường, nước cốt chanh, nếm hỗn hợp có vị chua nhẹ là được.
- Cuối cùng cho vỏ chanh xắt nhuyễn vào nước sốt.

Trình bày:
- Xếp sò Lụa ra đĩa lớn, rưới nước sốt chanh lên đĩa sò.
- Dùng nóng, kèm muối tiêu chanh rất ngon.
món ăn So Lua Sot Chanh
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/so-lua-sot-chanh-3071.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Viêm tai, viêm họng vì xịt rửa mũi không đúng cách






No comments:

Post a Comment