huong dan nau an ngon
Bao Tử Nhồi Jambon
Vật Liệu
- 1 bao tử heo.
- 300g giò sống.
- 200g da heo.
- 100g jambon.
- Tiêu, muối, đường, bột ngọt, 8 tép tỏi, dầu ăn, xì dầu, dấm, phèn chua, tiêu sọ.
- Kim chỉ may + 0,5m vải mùng.
Cách Thức
Chuẩn bị:
Bao tử: lộn bề trái chà muối rửa sạch, chà dấm rửa sạch, chà phèn rửa sạch, lộn lại bề mặt. Ướp tiêu + muối + đường + bột ngọt + tỏi bằm trong và ngoài để 15 phút.
Da heo + lỗ tai: luộc chín, thái sợi nhuyễn.
Jambon: xắt nhuyễn.
Thực hiện:
Trộn chung: giò sống + da heo + lỗ tai + jambon + tiêu + muối + đường + bột ngọt + tỏi bằm + tiêu sọ.
Dồn tất cả nhân vào bao tử, dồn vừa đừng quá chặt. Dùng kim chỉ may lại, xăm đều bao tử bằng kim. Bao tử chín mở vải mùng ra cho vào tủ lạnh.
Trình bày:
Xếp jambon ra dĩa.
Dọn kèm dĩa đồ chua + kiệu + chén xì dầu + ớt thái khoanh.
món ăn Bao Tu Nhoi Jambon
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/bao-tu-nhoi-jambon-2695.html
bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm 10 bí quyết giữ tình yêu trọn vẹn
No comments:
Post a Comment