Monday, July 21, 2014

Dinh dưỡng của mướp khía




huong dan nau an ngon





Dinh dưỡng của mướp khía



[h2](VietCaDao) Có rất nhiều món ăn từ mướp, nhưng điều chúng ta cảm nhận đầu tiên là vị ngọt thanh mát rượi của loại rau quen thuộc này.[/h2]
Lạ lùng rau chua lẻ
Món ngon từ lá đinh lăng
Mướkhía hay mướtàu thuộc họ Bầu bí, chi Mướp, có tên khoa học là Luffa acutangula, khác với mướhương hay mướta (Luffa aegyptiaca).
Trong khi mướkhía được phân bổ rộng rãi khắcác khu vực châu Á, thì mướhương, có hương vị thơm ngọt hơn, là loại cây bản địa của bắc Phi, nhưng có tên chung là loofah.
Trái được thu hoạch khi chín và sử dụng rộng rãi như một loại rau trong ẩm thực Á đông và Phi châu. Tại các nước phương Tây, người ta chủ yếu dùng xơ mướlàm vật dụng làm đẹđể tẩy tế bào chết và giúmịn láng da.

món ăn Dinh duong cua muop khia
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/bai-thuoc-ve-thien-nhien/dinh-duong-cua-muop-khia-30497.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Pina colada - hương vị coctail thơm mát






No comments:

Post a Comment