huong dan nau an ngon
Bún Măng
Vật Liệu
- 1 con gà béo.
- 300gr măng tươi (hoặc khô).
- 4 viên súp Knorr gà.
- 2kg bún.
- Rau thơm, sà lách.
- Gia vị, hành củ, gừng, tỏi, chanh, ớt.
Cách Thức
Gà làm sạch, chặt miếng. Ướp thịt với hành củ băm ít muối + tiêu + nước mắm + đường độ 1 giờ.
Măng rửa sạch, xắt thành từng lát mỏng.
Đổ vào nồi khoảng 3 lít nước, đun sôi.
Cho viên súp Knorr vào.
Gà đã ướp xào sơ cho thịt săn lại, sau đó cho vào nồi nước. Nêm thêm nước mắm và 1 muỗng đường, kế đó bỏ măng vào, tiếp tục hầm đến khi thịt mềm, măng thấm là được.
Khi ăn, cho hành, ngò xắt nhỏ lên mặt tô bún, rắc thêm ít tiêu.
món ăn Bun Mang
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/sup-salad-tron/bun-mang-2846.html
bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Những điều có thể chưa biết về cây lô hội
No comments:
Post a Comment