Monday, July 28, 2014

Tôm Càng Xanh Hấp Nước Cốt Dừa




huong dan nau an ngon





Tôm Càng Xanh Hấp Nước Cốt Dừa



Vật Liệu



- 2 con tôm.
- 500g dừa nạo.
- Bánh tráng + rau tần ô + rau thơm.
- Ngò + ớt + tỏi + nước cốt trái thơm + mắm nêm nguyên con.




Cách Thức


Thực hiện:
Tôm rửa sạch cắt râu, đổ nước nóng trong dừa vắt lấy nước cho vào soong đun sôi, sắp tôm trong xửng đặt lên soong nước dừa đang sôi hấp hơi, tôm vừa chín xếp ra dĩa.

Rau nhặt rửa sạch vẩy ráo nước, ớt bỏ hột + tỏi lột vỏ băm nhỏ và nước cốt trái thơm cho vào chén mắm quậy đều.

Tôm dọn với rau, cuốn bánh tráng chấm cùng mắm nêm.
món ăn Tom Cang Xanh Hap Nuoc Cot Dua
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/tom-cang-xanh-hap-nuoc-cot-dua-3002.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Cải Chua Trộn Chả Đậu Hũ Khìa






No comments:

Post a Comment