Thursday, July 24, 2014

Canh cải thìa nấu tôm trứng




huong dan nau an ngon





Canh cải thìa nấu tôm trứng



Canh cải thìa nấu tôm trứng
Món canh cải thìa nấu tôm trứng có cách làm khá đơn giản mà không kém phần bắt mắt bởi sự hấdẫn về màu sắc và hình dáng của những miếng trứng bọc tôm vàng ươm.



Nguyên liệu:
100g tôm
2 quả trứng gà
200g cải thìa
Hạt nêm, dầu ăn.


Bước 1:
Tôm tươi rửa sạch luộc sơ rồi vớt ra.


Để tôm nguội bớt bạn bóc vỏ, bỏ đầu và chỉ lưng của tôm.

Bước 2:
Đậtrứng vào bát, thêm chút muối, đánh đều. Chuẩn bị một chảo dầu nóng rồi cho từng muỗng trứng vào chiên, khi thấy trứng chín thì cho tôm vào.

Gậtrứng lại, bạn có một miếng trứng bọc tôm bên trong. Lần lượt làm cho đến hết trứng và tôm.


Bước 3:
Cho vào nồi 1 bát canh nước, nấu sôi rồi thả trứng bọc tôm vào nấu 1 - 2 phút, nêm chút hạt nêm.


Cho rau cải vào nấu chín rồi nêm nếm lại lần cuối và tắt bếp, múc canh ra bát dùng nóng.
Món canh cải thìa nấu tôm trứng có cách làm khá đơn giản mà không kém phần bắt mắt bởi sự hấdẫn về màu sắc và hình dáng của những miếng trứng bọc tôm vàng ươm. Nếu trong gia đình có em bé, bạn có thể băm tôm nhỏ làm nhân thay vì để nguyên con, các bé hẳn sẽ rất thích đấy!


Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
món ăn Canh cai thia nau tom trung
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/canh-cai-thia-nau-tom-trung-30660.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Chuối xốt caramel






No comments:

Post a Comment