Sunday, July 20, 2014

Mít xào hải sản




huong dan nau an ngon





Mít xào hải sản



Mít xào hải sản
Múi mít non vẫn còn giòn, và bắt mùi thơm khi xào qua với hải sản. Một món dùng ăn cơm hàng ngày, đãi khách trong mùa mít vàng mùa hè.
Nguyên liệu
Mít non 100 gr
Tôm 100 gr
Mực 100 gr
Cà rốt 80 gr
Bạch quả luộc 50 gr
Hành tây 50 gr
Nấm rơm 50 gr
Rượu trắng 1/2 muỗng cà phê
Dầu hào, dầu mè
Đường, hạt nêm
Các bước thực hiện
Tôm, mực làm sạch; xào qua với tỏi.
Khi tôm, mực đã săn lại thì cho mít non, cà rốt, bạch quả, hành tây, nấm rơm vào xào cho đều.
Cho tất cả các loại gia vị nói trên vào khuấy đều với rượu trắng. Rưới hỗn hợnước vào tôm, mực và nhanh tay xào đều lên.


Sưu tầm
món ăn Mit xao hai san
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/mit-xao-hai-san-30933.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Bánh bèo "Trăng Đầy"






No comments:

Post a Comment