Monday, July 28, 2014

cá nướng ngói




huong dan nau an ngon





cá nướng ngói



Nguyên Liệu:

-500 g cá chẽm - Hạt nêm, tiêu, đường, ớt bột - Rau sống các loại, rau thì là - Bếp than và viên ngói

Cách Làm:

Cá làm sạch, cắt khúc, lọc lấy phi lê cá ướp với chút hạt nêm, tiêu, đường, ớt bột để chừng 10 phút cho ngấm đều gia vị. Quạt than thật hồng, đặt miếng ngói lên than hồng cho thật nóng, xếp cá lên nướng vừa chín, bốc thơm là được, rắc thì là lên trên. Cá nướng trên ngói có hương vị rất đặc biệt: thịt cá ngọt, thơm nồng mùi rau thì là, vị cay của ớt và các loại gia vị. Dọn kèm với rau sống, chấm mắm tôm pha chanh ớt. Nếu không thích mắm tôm, bạn có thể thay bằng nước mắm tỏi. Cá nướng ngói là kiểu ăn cá nướng quen thuộc của người miền Tây.


Source: suu tam
món ăn ca nuong ngoi
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/ca-nuong-ngoi-2668.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Hoành thánh áp chảo






No comments:

Post a Comment