Saturday, July 26, 2014

Cánh gà sốt nấm




huong dan nau an ngon





Cánh gà sốt nấm



Cánh gà sốt nấm
Chuẩn bị những nguyên liệu sau:
- 10 chiếc cánh gà
- 10 cây nấm hương
- Mùi tàu, hành lá
- Dầu mè, nước tương, rượu trắng, gừng, muối, đường, hạt tiêu đen

Đến phần hành động này:

Bước 1:
- Làm sạch cánh gà và dùng tăm chọc những lỗ nhỏ mặt cánh nhé!
Chọc như vậy sẽ giúp cánh gà ngấm gia vị nhanh hơn đó!


Bước 2:
- Ướp cánh gà với dầu mè, rượu, gừng, muối và hạt tiêu.
Tùy vào khẩu vị mà các bạn nêm cho vừa măm nghen.


Bước 3:
- Để cho thịt gà ngấm thật đều gia vị trong khoảng 30 phút.


Bước 4:
- Sau đó, đun nóng dầu ăn và cho tỏi, mùi tàu, hành lá vào phi cho thật thơm.


Bước 5:
- Tiếp theo, cho thịt gà vào chiên cùng.


Bước 6:
- Khi một mặt thịt gà đã săn lại, mình lật mặt kia để thịt chín đều nhé!


Bước 7:
- Pha loãng nước tương (xì dầu), đường rồi cho vào chảo đun nhỏ lửa.


Bước 8:
- Cuối cùng, cho nấm vào và đun tiếp 15 phút nè.
Cánh gà nóng sốt "ra lò" đây!




Măm thử một miếng là đã cảm nhận được vị thơm ngọt của cánh gà và nấm rùi!




Món này ăn kèm cơm hay salad đều rất hợp nghen.

món ăn Canh ga sot nam
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-man/canh-ga-sot-nam-29892.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Củ sen chiên tôm






No comments:

Post a Comment