Sunday, July 20, 2014

Cải thảo chao tỏi xì dầu




huong dan nau an ngon





Cải thảo chao tỏi xì dầu



[b]Cải thảo chao tỏi xì dầu[/b]
[b]Thường ngày cơ thể phải chịu “gánh nặng” về tiêu hóa với rất nhiều chất béo, chất đạm, những món rau xanh nhiều chất xơ và vitamin sẽ giúbạn cân bằng sức khỏe.Xin giới thiệu món rau cho hôm nay: Cải thảo chao xì dầu:[/b]
[b]Nguyên liệu: [/b]
1 cây cải thảo
1 thìa tỏi băm
½ chén xì dầu
Chút xíu bột nêm
[b]Cách làm: [/b]
[img
/img]
Đặt chảo lên bếp, cho 1 thìa dầu ăn đun nóng. Cho rau vào xào, nêm tí xíu bột canh cho ngấm, khi rau chín tới thì tắt bếp. Lưu ý khi xào nên để lửa to để rau không ra nước nhiều. Đổ rau xào ra bát.
Đặt chảo trở lại bếp, thêm chút dầu ăn. Cho tỏi vào phi thơm rồi cho nửa chén xì dầu vào chưng với tỏi. Khi xì dầu sôi và thơm mùi tỏi thì tắt bếvà tưới phần xì dầu tỏi này lên trên bát rau.
[img
/img]
Rau chín tới giòn và ngọt, vị tỏi thơm vừa giúmón ăn ngon lại giữ ấm cho cơ thể, phòng trừ cảm lạnh trong thời tiết mùa đông
[b]N.D
[/b]Tổng hợp
món ăn Cai thao chao toi xi dau
trích nguồn từ:http://vietcadao.com/huongdan/mon-chay/cai-thao-chao-toi-xi-dau-31220.html

bài cùng thể loại, có thể bạn quan tâm Canh Chua Chay






No comments:

Post a Comment